12.18K

Jav hd Vợ Shiina Hua nói dối chồng đi tiếp đối tác trong khách sạn, Shiina Hua thư ký cho một công ty bất động sản sau một thương vị thì cô nàng đem lòng yêu đối tác, cả gan nói dối chồng ngoại tình với gã đối tác đó hết lần này tới lần khác. Tập phim sex này là một dẫn chứng cụ thể co sự dâm đãng của cô nàng.

Dể gây dựng lòng tin đối với một người thật sự rất khó nhưng phá vợ lòng tin đó thì lại vô cùng dễ dàng. Sau mối tình đẹp trải qua bao nhiêu sóng gió Shiina Hua đã có được một cuộc hôn nhân viên mãn với người chồng có cơ ngơi thành đạt. Ấy vậy mà cô không thể khống chế nổi bản năng và niềm khao khát tình dục của mình bằng việc nói dối chồng hết lần này tới lần khác đi khách sạn với đối tác làm ăn.

Vợ nói dối chồng đi tiếp đối tác

Vợ nói dối chồng đi tiếp đối tác

Shiina Hua đã bỏ lại gia đình hạnh phúc, một người chồng tuyệt vời và đứa con ngoan để chạy theo tiếng gọi bản năng, sự dâm loạn trong con người cô đã được bộc phát. Cái kim trong bọc lâu ngày sẽ lòi ra mà thôi, chắc hẳn chồng Shiina Hua sẽ thấy thất vọng lắm khi biết được sự thật vợ mình thay đổi như vậy.