7.16K

Phim jav không che Cả bạn thân nện tập thể con vợ yêu dấu Rion Ichijyo, Đầu óc cô vợ Rion Ichijyo bị vẩn đục bởi những tạp niệm về sắc dục dùng mỹ nhân kế để vòi vĩnh chồng mình rủ bạn thân đến nhà làm tình tập thể, anh chồng trong vai quay phim còn 2 anh bạn thân của chồng thì cứ vậy thỏa sức địt thật mạnh vào lồn cô vợ Rion Ichijyo vô cùng dâm đãng.

Phim jav nhật bản Vợ cả bạn thân chồng làm tình tập thể

Một ngày nọ khi đang bú cu cho chồng thì Rion Ichijyo gợi ý chồng mình bảo “không biết con cu khác sẽ như thế nào nhỉ”, anh chồng đang sướng thì cũng ú ớ cho qua chuyện “phải thử thì mới biết được chứ vợ yêu”, cô nàng nhanh miệng đáp “hay chồng rủ bạn thân đến làm tình tập thể đi”. Lúc này anh chồng ngớ người nhưng được cô vợ bú mút sướng quá cũng đành đồng ý.

Xem thêm: Phim sex some tập thể gái gọi không che

Vài ngày sau anh chồng đưa những 2 anh bạn thân về nhà với ý định địt cho con vợ yêu dấu dâm đãng phát sợ luôn đi cho chừa cái tội tò mò, ai ngờ Rion Ichijyo vô cùng thích thú khi được 2 anh bạn thân cặc to của chồng mình địt lia lịa vào lồn, cô vô cùng sung sướng nhìn vào máy quay của chồng với anh mắt khiêu gợi, lúc này anh chồng cũng bó tay.

Cả bạn thân nện tập thể con vợ yêu dấu

Cả bạn thân nện tập thể con vợ yêu dấu